Một số bệnh lý về thận
07/12/2017
Một số bệnh lý tim mạch
07/12/2017

Tăng huyết áp độ 2 độ 3

Đối với cơ sở y tế, khám đo huyết áp, xác định huyết áp cao, bác sĩ cho thuốc điều trị trong 20 ngày. Trong quá trình điều trị, thầy thuốc không có giám sát, không quản lý thuốc, không có điều chỉnh được thuốc kịp thời vì không phải […]

Đối với cơ sở y tế, khám đo huyết áp, xác định huyết áp cao, bác sĩ cho thuốc điều trị trong 20 ngày. Trong quá trình điều trị, thầy thuốc không có giám sát, không quản lý thuốc, không có điều chỉnh được thuốc kịp thời vì không phải bệnh nhân nào cũng đáp ứng uống. Bệnh nhân chỉ được khám 1 lần, không được theo dõi, chẩn đoán tăng huyết áp có đúng bệnh chưa?

Đối với Phòng khám đa khoa Viện Gút, khám tìm được nguyên nhân tăng huyết áp, khám chi tiết, tỉ mỉ, kết hợp cận lâm sàng phát hiện nguyên nhân tăng huyết áp.

Khi phát hiện bệnh nhân tăng huyết áp, có quy trình theo dõi, đo nhiều lần và theo dõi trong ngày tại phòng khám. Điều chỉnh được thuốc tăng huyết áp nhờ hệ thống chăm sóc ngoại trú của phòng khám. Bổ sung thuốc hoặc thay đổi thuốc. Giám sát khám, phát hiện, quản lý, điều trị với bệnh nhân tăng huyết áp.