Những điều cần biết khi điều trị tại Viện Gút
28/11/2017
Viện Gút – Kết quả điều trị bệnh gout ở bệnh nhân gút giai đoạn cuối
29/11/2017

Hướng dẫn đăng ký khám bệnh

Hướng dẫn đăng ký khám bệnh

Sau khi đã đọc kỹ Những điều cần biết về điều trị tại Viện Gút và có mong muốn điều trị tại Phòng khám đa khoa Viện Gút, xin mời Quý bệnh nhân hoặc người thân bệnh nhân làm theo hướng dẫn đăng ký khám bệnh như sau:

Bước 1: Gọi điện thoại cho chúng tôi theo số: 19006506 để được hướng dẫn các việc cần chuẩn bị cho buổi khám bệnh.

Bước 2: Chuẩn bị các thông tin về tình trạng bệnh đã được hướng dẫn và gửi cho chúng tôi theo địa chỉ email: viengut@ hoặc gửi theo đường bưu điện theo địa chỉ: 13A Hồng Hà, quận Tân Bình – TPHCM.

Bước 3: Sau khi nhận được thông tin tình trạng bệnh của bạn, các bác sĩ sẽ đánh giá mức độ và có hướng dẫn cụ thể trường hợp của bạn cần thiết đến Viện Gút điều trị hay chưa hoặc cần bổ sung thông tin gì. Thời gian phản hồi cho bạn chậm nhất trong vòng 1 ngày, kể từ khi chúng tôi nhận được thông tin.

Trường hợp cần đến điều trị, chúng tôi sẽ sắp xếp lịch khám và liên lạc với bạn để thống nhất kế hoạch cho buổi khám bệnh đầu tiên theo quy trình khám bệnh của Viện Gút. 

Bước 4: Đến Phòng khám đúng lịch đã hẹn hoặc thông báo trước nếu bạn muốn hủy hẹn.

Nhân viên chúng tôi sẽ thông báo những gì cần mang theo, bao gồm:

  1. Thông tin bệnh trạng.
  2. Danh sách thuốc hiện tại và liều lượng.
  3. Bất kỳ kết quả chẩn đoán liên quan và hình ảnh X-quang.
  4. Mã số xác nhận đã đăng ký khám.

Lưu ý: Do quy trình khám bệnh tại Phòng khám đa khoa Viện Gút rất kỹ càng, đòi hỏi nhiều thời gian nên chúng tôi chỉ tiếp nhận khám, điều trị cho những bệnh nhân đã đăng ký xếp lịch trước theo quy trình 4 bước như trên.

//]]>